Giao hàng miễn phí

FreeShip toàn quốc

Bảo mật

Bảo vệ thông tin khách hàng

Cách xem camera IP trên máy tính với phần mềm [Hay]

Khi bạn xài camera IP wifi thì bạn thường không thấy hướng dẫn xem caemra IP trên máy tính, vậy có phần mềm nào để xem camera IP không? – Có! Cùng Atesco tìm hiểu xem cách đơn giản để quản lý những chiếc camera Wifi Ip của bạn nhé.

4 bước để xem camera IP trên máy tính

Trong bài này không phải dành cho ai xem camera của hệ thống CCTV bởi vì đó là những sản phẩm chuyên nghiệp, có phần mềm riêng rồi. Còn những camera IP thì thường không có hướng dẫn cách để xem trên máy tính, laptop. Vậy nên nếu sản phẩm khác thì bạn đọc bài dưới đây của chúng tôi

Bước 1: Download phần mềm MoniterClient Tại Đây

Sau khi tải về thì bạn mở và cài đặt như bao phần mềm bình thường khác, rất đơn giản!

Biểu tưởng để mở phần mềm ở ngoài Desktop.

Bước 2: Sau khi mở được giao diện phần mềm thì bạn sẽ thấy hiện ra giao diện như thế này. Nhấn vào Add Camera để bắt đầu thiết lập camera.

add camera

Nếu cùng mạng Lan thì bạn chỉ việc nhấn nút Search – Và bạn sẽ thấy được thông tin camera của bạn như hình bên dưới. Click chọn là xong.

xem camera ip

Nếu khác mạng Lan thì bạn cần phải điền các thông tin của camera để có thể xem được.

xem camera ip khac mang lan

Nhưng thông tin này thì bạn cần phải biết, cũng như có sẽ có hiện trên điện thoại và trên hộp của camera. Riêng phần password thì đánh đúng password mới được nhé.

Sau khi điền đầy đủ thì click Ok là xong.

Vậy là với những bước trên bạn đã có thể xem camera Ip của mình trên máy tính một cách siêu đơn giản rồi.

xem camera Ip trên may tinh

Kết

Hy vọng bài này có ích với bạn, giải đáp được những thắc mắc về camera IP xem trên máy tính. Và nếu có ý kiến thắc mắc gì thì đừng quên comment bên dưới hoặc gọi vào đường hỗ trợ của Atesco – Lắp camera chuyên nghiệp nhé.

Viết một bình luận