Giao hàng miễn phí

FreeShip toàn quốc

Bảo mật

Bảo vệ thông tin khách hàng

Giới Thiệu

Atesco BMT là cửa hàng chuyên lắp đặt camera quan sát tại Buôn Ma Thuột, Daklak. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm camera Wifi, camera IP của các hãng mà chúng tôi đã kiểm định chất lượng như: Xiaomi, Yoosee, Dahua, Hkvision … và nhiều sản phẩm khác sẽ được liên tục cập nhật.

Là một trong những cửa hàng hàng đầu tại Daklak. Atesco mang đến cho khách hàng những cam kết như sau:

  • Lắp đặt nhanh chóng luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt.
  • Có tâm: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Làm việc với tâm của người bán hàng, luôn muốn đem lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm tốt: Với những sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm được tuyển chọn, được chọn lựa những dòng sản phẩm tốt nhất, với giá cả phù hợp.
  • Giao hàng trong ngày đối với những khách hàng tại Buôn Mê Thuột, và giao hàng COD cho những khách hàng ở xa. Đảm bảo sự tín nhiệm.
  • Nhân viên kĩ thuật lành nghề, chỉ thanh toán khi khách hàng thực sự hài lòng với chúng tôi.

Atesco BMT luôn luôn cải thiện chất lượng, cải thiện phong cách làm việc nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng chúng tôi.

Sứ mạng của Atesco BMT

Với 5 năm kinh nghiệm trong lắp đặt camera và sản phẩm. Atesco BMT đặt mục tiêu đó chính là đem đến dịch vụ lắp đặt camera quan sát, lắp camera bảo vệ an ninh gia đình, nhà xưởng, nơi buôn bán, văn phòng làm việc, nhà trẻ, showroom, … Tạo sự an toàn và hài lòng nhất cho quý khách hàng của Atesco.

Đối với sản phẩm thì Atesco BMT luôn mong muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt, mới nhất để đem đến sản phẩm có độ bền cao, chất lượng cao, và giá cả tốt. Chúng tôi luôn muốn được tư vấn kĩ thuật để khách hàng của chúng tôi có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

Cam kết