Giao hàng miễn phí

FreeShip toàn quốc

Bảo mật

Bảo vệ thông tin khách hàng

Hướng dẫn mua hàng

Atesco – cửa hàng cung cấp các thiết bị camera cũng như dịch vụ lắp đặt camera tại BMT. Vì để đảm bảo sự hài lòng nhất dành cho khách hàng của chúng tôi. Atesco xin liệt kê những dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

  1. Dịch vụ lắp đặt camera
  2. Sản phẩm camera reolink
  3. Sản phẩm camera Yoosee
  4. Sản phẩm camera Dahua
  5. Sản phẩm camera Hkvision

Đối với dịch vụ camera, bạn có thể điền vào form đăng kí hoặc gọi trực tiếp cho Atesco BMT. Chúng tôi sẽ cho nhân viên liên lạc và khảo sát nhu cầu của bạn. Cùng hợp tác và đưa ra chiến lược tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Tiếp theo là đối với nhu cầu mua sản phẩm camera thì với dưới mỗi sản phẩm đều có form đăng kí tư vấn để quý khách hàng có thể để lại thông tin tư vấn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể gọi điện cho chúng tôi để tư vấn mua hàng. Vì mong muốn mang lại sản phẩm tốt và phù hợp nhất nên với mỗi sản phẩm chúng tôi đều muốn đưa ra lời tư vấn đúng với nhu cầu của bạn. Vậy mới có thể đảm bảo sự hài lòng nhất khi bạn trải nghiệm mua sản phẩm từ Atesco.

Sau khi thỏa thuận và đặt hàng. Atesco sẽ nhanh chóng thực hiện việc giao hàng cho bạn.

Đối với khách hàng tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, Atesco sẽ thực hiện hình thức giao nhanh ngay trong ngành, đến tận tay khách hàng.

Đối với khách hàng ở xa thì Atesco sẽ giao hàng COD (Trả tiền sau khi nhận hàng). Và thường bạn sẽ nhận hàng sau 2 đến 3 ngày sau khi gửi.

Danh mục sản phẩm

Cam kết